Mẹ nhẫn tâm bỏ con sơ sinh tại bệnh viện

- 11 lượt xem - Tin tức

 

Lời nhắn gửi cho một người tên là Lê Đức Thọ, trú tại tổ 39, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái đến nhận bé gái về nuôi.

Ông Trần Hữu Hùng – Phó Giám đốc bệnh viên đa khoa TP Yên Bái cho biết: Khoảng 9h45 ngày 12/8, khoa sản – bệnh viện đa khoa thành phố tiếp nhận sản phụ Đỗ Kim Dung, 23 tuổi, trú tại thôn 3, xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, Yên Bái trong tình trạng chuyển dạ sắp sinh.

Đến 21h30 cùng ngày, chị Dung đã sinh một bé gái kháu khỉnh, nặng 3kg. Tuy nhiên, sau 2 ngày nằm viện, đến 9h sáng 15/8, chị Dung bỏ đi, để lại con mình ngay tại phòng hậu phẫu – khoa sản.

Ông Hùng cho biết thêm: "Khi nhập viện, chị Dung khai báo thông tin kèm tên tuổi địa chỉ của chồng là Đào Văn Vượng, 26 tuổi và số điện thoại. Tuy nhiên khi gọi theo số này thì không liên lạc được".

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa thành phố đã phối hợp với chính quyền địa phương giải quyết vụ việc. Anh Thọ cũng đã hoàn tất các thủ tục nhận nuôi cháu bé dưới sự chứng kiến của các cơ quan chức năng.

Back To Top