LỚP HỌC CHĂM SÓC HẬU SẢN VỚI CHỦ ĐỀ “CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ SAU SINH – NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN BIẾT”

Với mong muốn mang đến cho các sản phụ và gia đình có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết hơn trong việc chăm sóc cho mẹ và bé giai đoạn hậu sản, đồng thời chia sẻ những băn khoăn trong giai đoạn này, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tổ chức Lớp học chăm sóc Hậu Sản dành riêng cho các mẹ sinh tại Bệnh viện.
Lớp học chăm sóc Hậu sản với chuyên đề “CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ SAU SINH – NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN BIẾT” được tổ chức định kỳ hàng tháng, dưới sự hướng dẫn, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ điều dưỡng, nữ hộ sinh với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.
Bên cạnh việc tích lũy thêm nhiều kiến thức, các mẹ còn được:
Hướng dẫn kỹ năng cơ bản Nuôi con bằng sữa mẹ, cũng như các kiến thức về Hậu sản, tham gia thảo luận và đặt câu hỏi trong một không khí vô cùng thân mật, vui vẻ.
Sau buổi học tất cả các mẹ đều hiểu được những nguyên nhân, dấu hiệu dẫn đến hậu sản, bên cạnh đó còn tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng trong hành trình làm mẹ.