LỜI KHUYÊN CHO ÔNG BỐ TƯƠNG LAI

- 26 lượt xem - Chưa phân loại

Sống lành mạnh: cùng với vợ xây dựng chế độ ăn khỏe mạnh và tập thể dục mỗi ngày. Đồng hành và tham gia cùng vợ bạn những hoạt động bổ ích, tham gia các lớp học, bài giảng về cách chăm sóc con.

Tầm soát và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục nếu có: Tiếp tục các biện pháp phòng ngừa cho bản thân và vợ trong suốt quá trình mang thai. Trong suốt thai kỳ, cô ấy và em bé không có cách nào chống lại các bệnh này. Nếu cô ấy nhiễm một trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong khi mang thai, hậu quả có thể rất nghiêm trọng, thậm chí là mất mạng, cho cả mẹ và em bé.

Bỏ hút thuốc và uống rượu. Sử dụng rượu và thuốc lá có thể làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Hút thuốc thụ động (hít phải khói thuốc từ người khác) cũng rất nguy hiểm đối với phụ nữ đang mang thai.

Kiểm tra sức khỏe sinh sản: khoảng 40 % các cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc có con, nguyên nhân có thể đến từ người chồng, ví dụ số lượng tinh trùng ít. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới, bao gồm bệnh tật, việc sử dụng thuốc…. 2 bạn nên kiểm tra sức khỏe sinh sản nếu các bạn đã lâu không có con (dù không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào).

Trở thành chỗ dựa tinh thần cho vợ. Chuẩn bị mang thai hay mang thai là một quá trình với nhiều cảm xúc và áp lực. Dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy, cùng cô ấy đi khám thai và động viên cô ấy khi quá căng thẳng. Nói chô cô ấy biết anh đã sẵn sàng là bờ vai vững chắc cho cô ấy nương tựa trong những ngày đặc biệt sắp đến.

Back To Top