LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG

- 12 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ngày 23/3/2024 diễn ra sự kiện đặc biệt với Hệ thống y tế Hùng Vương: “Lễ công bố Quyết định thành lập Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và Ký kết Hợp đồng hỗ trợ chuyên môn với các Bệnh viện tuyến Trung ương”, ngày đánh dấu một hành trình mới bắt đầu trong lời chúc mừng và muôn vàn tình yêu thương của quý khách hàng, quý đối tác và thầy cô.
Những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc.
Hạnh phúc không phải vì chúng tôi đã mở rộng được bao nhiêu chi nhánh, chinh phục bao nhiêu mục tiêu đã đề ra trong bản kế hoạch phát triển của Hệ thống. Mà đơn giản, niềm hạnh phúc lớn lao nhất của tập thể cán bộ nhân viên Hệ thống y tế Hùng Vương là nhận được những lời chúc mừng chân thành và sự ủng hộ, tin yêu của các quý khách.
💖Từng nụ cười rạng rỡ…
💖Những lẵng hoa tươi thắm…
💖Những tràng pháo tay chúc mừng…
💖Và cả niềm hân hoan của các vị khách quý khi tham quan Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai khang trang, chất lượng
Hệ thống Y tế Hùng Vương trân trọng cảm ơn Quý ban Lãnh đạo các cấp, các Sở, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức Chính trị xã hội, các cơ quan Thông tấn báo chí, Đài phát thanh truyền hình, các Doanh nghiệp, Nhà cung cấp, Quý thầy cô, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã đến tham dự và gửi tặng những lẵng hoa chúc mừng, cảm ơn vì đã đồng hành cùng Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai trong sự kiện trọng đại lần này.
Sự tham dự của Quý khách là nguồn động viên tinh thần lớn cho sự phát triển của Bệnh viện trong thời gian tới.
Kính chúc Quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc:
Back To Top