LOGO, BIỂU TƯỢNG CỦA HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG RỰC SÁNG TRÊN BẦU TRỜI TÂY NGUYÊN

LOGO, BIỂU TƯỢNG CỦA HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG RỰC SÁNG TRÊN BẦU TRỜI TÂY NGUYÊN
Hiện tại dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã bước vào những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho công tác khai trương và đi vào hoạt động.
Trong thời gian tới, các cán bộ nhân viên Y tế của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai nói riêng và Hệ thống Y tế Hùng Vương nói chung sẽ có thêm cơ hội để cứu sống người bệnh. Đồng thời, Bệnh viện cũng sẽ cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao để người dân có thêm nhiều sự lựa chọn trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình.
Hi vọng thương hiệu cũng như biểu tượng Hệ thống y tế Hùng Vương sẽ rực sáng đối với mỗi người dân Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên.
Cùng đồng hành cùng Hệ thống y tế Hùng Vương trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.