“Like”, “Share” tích cực ủng hộ 2 điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tham dự cuộc thi ảnh online: “Nét đẹp người điều dưỡng” cả nhà mình ơi!

🥰Hãy cùng ủng hộ, cổ vũ cho các thiên thần áo trắng bằng cách “Like”, “Share” đường link:
✨Điều dưỡng Trần Thị Thanh Thảo
✨Ngày sinh: 18/03/1997
✨SBD: 795
✨Đơn vị: Khoa Nhi – Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương Phú Thọ.
✨Điều dưỡng Nông Thúy Loan
✨Ngày sinh: 14/02/2000
✨SBD: 802
✨Đơn vị: Khoa Nhi – Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương Phú Thọ
✨ Tình trạng hôn nhân: Độc thân và đang tìm một nửa yêu thương
Để tôn vinh những đóng góp của ngành Điều dưỡng cho xã hội; lan tỏa ý nghĩa và chào mừng ngày hội Quốc tế Điều dưỡng năm 2024, Tạp chí điều dưỡng Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh online “Nét đẹp người điều dưỡng”.
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương có 02 điều dưỡng tham gia dự thi; với những khoảnh khắc ấn tượng trong thực hiện chuyên môn nghiệp vụ đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Mỗi thí sinh dự thi gửi album 5 ảnh về cho ban tổ chức, với trang phục đồng phục chuyên môn hàng ngày, những khoảnh khắc chăm sóc người bệnh và bài viết giới thiệu về bản thân.