Liên đoàn lao động huyện Đoan Hùng và Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tặng quà tết cho đoàn viên, người lao động bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 26/01, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động đang công tác tại bệnh viện nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Hà Lương Tuấn – Huyện uỷ viên uỷ viên ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đoan Hùng; bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đoan Hùng; Bác sĩ CKII Nguyễn Thọ Trường – Thành viên HĐTV Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, bà Nguyễn Thị Hồng Tiệp – chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
 Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” đã khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong nhiệm vụ chăm lo cho đoàn viên, người lao động vào mỗi dịp Tết. Chương trình đã tạo động lực khích lệ, động viên tinh thần đoàn viên, người lao động. Từ đó, củng cố niềm tin đối với tổ chức Công đoàn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, cơ quan đơn vị góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn; phát huy được vị thế của tổ chức Công đoàn Việt Nam.
 Tại chương trình, Liên đoàn lao động huyện Đoan Hùng đã trao 20 suất quà, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trao 27 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ.
 Đây là hoạt động thường niên được Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tổ chức vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, thể hiện tình cảm, nghĩa cử cao đẹp về truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc. Với mong muốn mỗi cán bộ nhân viên Hệ thống y tế Hùng Vương đều đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy.
 Tết Sum vầy – Xuân bình an dưới mái nhà Hùng Vương
Một số hình ảnh tại chương trình: