Liên đoàn lao động huyện Đoan Hùng và Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tặng quà cho đoàn viên, người lao động bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 13/5, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tổ chức Chương trình tặng quà cho đoàn viên, người lao động đang công tác tại bệnh viện nhân dịp tháng công nhân.
Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đoan Hùng; Thạc sĩ Trần Liên Việt – Phó tổng giám đốc – Thành viên HĐTV Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, bà Nguyễn Thị Hồng Tiệp – chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Tại chương trình, Liên đoàn lao động huyện Đoan Hùng đã trao 10 suất quà trị giá 300.000đ, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trao 31 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ.
Đây là hoạt động thường niên được Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tổ chức vào tháng công nhân và luôn được sự quan tâm của Liên đoàn lao động huyện Đoan Hùng , thể hiện tình cảm, nghĩa cử cao đẹp về truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc. Với mong muốn mỗi cán bộ nhân viên Hệ thống y tế Hùng Vương chính là mỗi người thân của nhau và cùng sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống.