Lễ Tổng kết hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT năm 2014

- 2 lượt xem - Tin tức

Tối ngày 6/11 vừa qua, CLB Bác sỹ trẻ Bệnh viện Hùng Vương đã phối hợp cùng Công đoàn, chi đoàn thanh niên Bệnh Viện Hùng Vương tổ chức giao lưu gặp mặt, tổng kết phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao năm 2014 để chúc mừng những sự kiện văn hóa, TDTT trong và ngoài viện thành công tốt đẹp trong thời gian gần đây.

Mở đầu chương trình, bác sỹ Nguyễn Văn Hải – chủ nhiệm Câu lạc bộ Bác sĩ trẻ Bệnh viện Hùng Vương đã thay mặt các đồng chí đoàn viên trong bệnh viện Tổng kết các phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT trong năm 2014.

Chỉ trong gần 3 tháng, Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương đã tổ chức và tham gia 3 giải TDTT,  văn hóa văn nghệ lớn đó là: Giải chào mừng kỷ niệm 4 năm thành lập Bệnh viện Hùng Vương; Hội thao ngành y tế tỉnh Phú Thọ năm 2014, Mặc dù lần đầu tiên tham dự, chỉ với 5 thành viên, đoàn đã giành được giải nhì môn bóng bàn với tay vợt Vũ Ngọc Duy – phòng Kế Toán; và giải  chào mừng kỷ niệm 67 năm chiến thắng Sông Lô – Đoan Hùng – Phú Thọ (24/10/1947 – 24/10/2014), Bằng nỗ lực, lòng quyết tâm và niềm tự hào về BVHV thì các cầu thủ của BVHV đã làm nên được nhưng điều hết sức kỳ diệu. Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương cũng đã xuất sắc giành vị trí thứ 4/7 đội tham gia, bênh cạnh đó, đội tuyển BVHV đã được ban tổ chức bầu chọn là đội có lối đá Phong cách nhất trong số các đội tuyển tham dự.

“Sự xuất hiện của các cầu thủ  Bệnh viện Hùng Vương cùng những pha bóng cống hiến,  sự xuất hiện của những nhân viên y tế phục vụ giải đấu đã tạo được tình cảm, sự xúc động của khán giả, của ban tổ chức giải đấu và của lãnh đạo Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương.” – CT HĐQT Phạm Văn Học đã phát biểu cảm xúc sau giải đấu chào mừng kỷ niệm 67 năm chiến thằng Sông Lô lịch sử. Trước khi dừng lời, CTHĐQT cũng đã gửi lời cảm ơn chân  thành tới các đoàn viên đã tham gia tích cực các phong trào, hoạt động do Bệnh viện, Công đoàn và đoàn thanh niên phát dộng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Nhìn lại các giải đấu, các vận động viên của BVHV đều là dân nghiệp dư nhưng các cầu thủ đã để lại ấn tương sâu sắc trong lòng  khán giả, cống hiến được những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để tiếp nối những thành quả của các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT đã đạt được trong năm qua, Các đoàn viên thanh niên, các thành viên của tổ chức Công đoàn bện viện, thành viên của Câu lạc bô bác sĩ trẻ BVHV tiếp tục hoạch định ra kế hoạch trong năm tới.Tầm quan trọng của các hoạt động văn hóa – TDTT cùng những thành tích đã đạt được kể trên cho thấy Bệnh viện Hùng Vương cần thành lập một tổ chức, một câu lạc bộ văn hóa- thể thao trong thời gian tới.

Tiếp nối chương trình, mọi người cũng đã được xem những tiết mục văn nghệ mới được biên đạo do Khoa Khám Bệnh, khoa Nội Nhi – Đông Y biên đạo:

Back To Top