Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược và cung cấp hệ thống chụp mạch giữa tập đoàn Philips

- 184 lượt xem - Chưa phân loại

Sáng ngày 5/11/2021, Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có cuộc gặp gỡ với đại diện Phillips Việt Nam – tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ y tế.

Cũng trong sáng nay, lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược và cung cấp hệ thống chụp mạch giữa BVĐK HÙNG VƯƠNG và Philips Việt Nam chính thức được diễn ra.

Đại diện phía bệnh viện đa khoa Hùng Vương, có ông Phạm Văn Học, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc bệnh viện đa khoa Hùng Vương, ông Đặng Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Đại diện phía Phillips có ông Hugo Luik, Tổng Giám đốc Philips VN cùng các phòng ban tham dự.

Thêm một lần nữa bệnh viện đa khoa Hùng Vương khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trong việc đầu tư vào các thiết bị máy móc y học hiện đại. Hệ thống chụp mạch Azurion hỗ trợ can thiệp tim mạch và mạch ngoại vi, mang đến sự khác biệt trong điều trị xâm lấn tối thiểu nhằm cải thiện kết quả điều trị.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ 18009415 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.