🎊 LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI VÀ TẬP ĐOÀN PHILIPS
🗓 Thời gian: 09h00 – Thứ Sáu – Ngày 24/02/2023
🗓 Địa điểm: Đại sảnh – Tầng 02, Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace (Địa chỉ: 22 Phan Đình Giót, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai)
———————
🌈Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và Tập đoàn Philips Việt Nam được diễn ra với mục tiêu xây dựng bệnh viện thông minh theo hình thức chìa khóa trao tay.
Trong khuôn khổ hợp tác, Tập đoàn Philips sẽ cung cấp những giải pháp tiên tiến nhất tối ưu hóa quy trình và đào tạo vận hành hệ thống cho Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai.
🤟Ứng dụng các giải pháp số hóa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế
Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân khu vực tỉnh Gia Lai, miền Trung Tây Nguyên và hai nước bạn Lào & Campuchia, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai có quy mô hoạt động là 300 giường bệnh, dự kiến đi vào hoạt động vào quý II năm 2023. Bên cạnh công tác đào tạo chuyên môn sâu, bệnh viện chú trọng đẩy mạnh, ứng dụng các giải pháp số hoá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.
👉Với ưu thế ra đời sau so với các bệnh viện trong khu vực, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai được thừa hưởng nhiều thành tựu công nghệ y khoa hiện đại hiện nay, hứa hẹn trở thành một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng trong khu vực Tây Nguyên.
Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai bắt đầu hợp tác chiến lược dài hạn với Philips – tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ y tế nhằm trang bị các giải pháp chẩn đoán hình ảnh và điều trị tiên tiến nhất thế giới bao gồm hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 tesla, hệ thống chụp cắt lớp vi tính CT-SCANNER 128 lát cắt cao cấp, hệ thống chụp cắt lớp vi tính CT-SCANNER 32 lát cắt cao cấp, hệ thống siêu âm tim mạch 3 đầu, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền một bình diện treo trần nhằm phục vụ công tác chẩn đoán chuyên khoa khác nhau như tổng quát, tim mạch, ung bướu và can thiệp…
Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa trang thiết bị y tế của Philips cùng với giải pháp Hệ thống lưu giữ và truyền tải hình ảnh y tế PMR – PACS của Hệ thống y tế Hùng Vương giúp thiết lập một hệ sinh thái dữ liệu lâm sàng có thể hoạt động liên thông, cho phép kết nối các bác sĩ và bệnh viện tuyến Trung Ương với dữ liệu mọi lúc mọi nơi, cho phép chia sẻ dữ liệu để hội chẩn và điều trị từ xa đối với các ca bệnh khó.
✨ Thông tin về Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai.
Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai trực thuộc Hệ thống y tế Hùng Vương, với hơn 12 năm xây dựng và phát triển (Từ năm 2010 đến nay) Hệ thống y tế Hùng Vương tại miền Bắc gồm có 01 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ và 04 phòng khám vệ tinh. Dự kiến cuối quý II năm 2023 sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và tiếp tục kế hoạch xây dựng 03 bệnh viện vệ tinh tại Gia Lai là Bệnh viện Hùng Vương Chư Sê, Bệnh viện Hùng Vương An Khê, Bệnh viện Hùng Vương Đức Cơ. Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai định hướng phát triển 05 dịch vụ mũi nhọn bao gồm: Trung tâm cấp cứu 115, Đơn vị chăm sóc đặc biệt – ICU, Trung tâm tim mạch – điện quang can thiệp, Ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ, Khám Tầm soát sức khoẻ cá nhân doanh nghiệp.