LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI VÀ TẬP ĐOÀN PHILIPS ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng nay, tại đại sảnh – Tầng 02, Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace (Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai) Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và Tập đoàn Philips đã kí hợp đồng hợp tác chiến lược cho việc cung cấp giải pháp y tế số hóa tiên tiến theo hình thức chìa khóa trao tay.
Tham dự Lễ kí kết Hệ thống y tế Hùng Vương vinh dự được đón tiếp các vị khách quý:
1. Bà Nguyễn Thị Thanh Lịch, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, Phó chủ tịch tỉnh Gia Lai
2. Ông Tổng Daniel Coenraad Stork, Tổng lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại Tp HCM
3. Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam
4. GS. TS. Nguyễn Gia Bình Chủ tịch Hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam
5. Ông Lê Quốc Khánh, Phó giám đốc BHXH tỉnh Gia Lai
6. Đaị diện Sở y tế tỉnh Gia Lai
Và đặc biệt là sự tham dự của đại diện Hiệp hội Y tế tư nhân, các thành viên của Hiệp hội gồm lãnh đạo 08 BV tư nhân khu vực phía Bắc; Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.
Về phía Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai có sự tham gia của Luật sư Phạm Văn Học – Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Tổng Giám Đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai. Cùng các thành viên HĐTV, ban Tổng giám đốc công ty, Ban giám đốc bệnh viện, cùng toàn thể cán bộ nhân viên thuộc Hệ thống y tế Hùng Vương.
Về phía Philips có sự tham gia của Ông Vũ Đức Nhất – Tổng Giám đốc, Philips Việt Nam cùng đại diện nhân viên các phòng, ban của Philips Việt Nam.
Trong khuôn khổ hợp tác, Tập đoàn Philips sẽ cung cấp các giải pháp y tế số hóa tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bằng hình ảnh, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn tối ưu hóa quy trình làm việc và đào tạo vận hành cho bệnh viện.
Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai – Luật sư Phạm Văn Học cho biết: “Việc hợp tác chiến lược với Philips sẽ đem lại các lợi ích cốt lõi bao gồm đẩy nhanh việc ra quyết định lâm sàng, tiêu chuẩn hóa các quy trình cho phép thăm khám và chăm sóc liền mạch, ứng dụng các giải pháp y tế thông minh hỗ trợ trong việc tầm soát, theo dõi bệnh nhân, điều trị, cấp cứu và hồi sức nhằm mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.”
Tổng Giám đốc Philips Việt Nam – Ông Vũ Đức Nhất, cho biết: “Thông qua việc hợp tác chiến lược này, Philips sẽ hỗ trợ Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai ứng dụng các giải pháp y tế số hóa, tiên tiến nhất thế giới hiện nay, góp phần mang đến chất lượng y tế tốt hơn, với chi phí hợp lý hơn và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều người dân hơn tại những vùng sâu, vùng xa.”
Sự hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và Tập đoàn Philips Việt Nam là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển, tiến tới mục tiêu xây dựng bệnh viện thông minh của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai nói riêng và Hệ thống Y tế Hùng Vương nói chung.
Một số hình ảnh ấn tượng tại lễ kí kết: