LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN TOÀN DIỆN GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH GIA LAI VỚI BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI

- 109 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Chiều ngày 18/08/2023, tại Văn phòng dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng toàn diện giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai với Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai về việc hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực cùng với các chuyên môn kỹ thuật, máu và chế phẩm của máu.
Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai có ThS Nguyễn Thi – Thành viên HĐTV – Phó Tổng Giám đốc thường trực; Ông Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – Phó Tổng Giám đốc. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai có TS.BSCKII Nguyễn Đăng Bảo – Phó Giám đốc phụ trách; ThS.BS Nguyễn Tấn Phúc – Phó Giám đốc cùng các nhân viên của hai đơn vị tham dự chứng kiến buổi ký kết.
 
Với mong muốn đem đến một cơ sở y tế khám chữa bệnh chất lượng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai và các tỉnh lân cận. Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai luôn không ngừng hợp tác với các Bệnh viện lớn trên địa bàn và cả nước.
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang là Bệnh viện tuyến cuối, có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ cùng đội ngũ y, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác chăm sóc, khám và điều trị cho người bệnh. Vì vậy, việc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai hợp tác về mặt chuyên môn kỹ thuật từ phía Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai lần này vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn trong công tác khám chữa bệnh cho người dân.
ThS. Nguyễn Thi – Thành viên HĐTV – Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai cho biết: “Ban Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai nhận thấy rằng ngoài có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại thì việc đảm bảo và nâng cao chất lượng chuyên môn trong công tác khám chữa bệnh cho người dân là rất quan trọng. Việc nhận được sự hỗ trợ không những về cơ sở vật chất, nhân lực mà còn về những chuyên môn kỹ thuật, máu và các chế phẩm của máu từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai sẽ tạo điều kiện cho Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai nâng cao hơn chất lượng dịch vụ y tế. Đồng thời đây sẽ là bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành Y tế tỉnh Gia Lai.”
Thông qua Lễ ký kết, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai sẽ được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai hỗ trợ toàn diện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nguồn nhân lực cùng với các chuyên môn kỹ thuật, máu và chế phẩm của máu. Với mục đích đảm bảo cho các ca bệnh phức tạp có thêm sự tư vấn và hỗ trợ chuyên môn đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, qua đó mang lại hiệu quả cao trong công tác khám và điều trị cho người dân trên địa bàn tỉnh.
TS.BSCKII. Nguyễn Đăng Bảo – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết: “Cả hai Bệnh viện đều có những thế mạnh riêng và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai sẽ sẵn sàng hợp tác, chia sẻ, đồng hành với Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai về các vấn đề chuyên môn kỹ thuật, máu và chế phẩm của máu. Bên cạnh đó, cả hai đơn vị còn có thể cùng nhau phát triển trao đổi về chuyên môn, nguồn nhân lực và trang thiết bị y tế để hướng đến mục tiêu chung đó là nâng tầm chuyên môn của ngành y tế, góp phần phục vụ chăm sóc sức khỏe tốt cho bệnh nhân tỉnh nhà.”
Việc hợp tác toàn diện với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai lần này của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là tiền đề mở ra những cơ hội và bước phát triển mới cho Bệnh viện, đồng thời góp phần thúc đẩy sự hợp tác, hỗ trợ về chuyên môn kỹ thuật cũng như chia sẻ thêm về những kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cải tiến chất lượng dịch vụ y tế giữa hai đơn vị trong tương lai.
Back To Top