LỄ KÝ KẾT: “BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC KHÁM CHỮA BỆNH, ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y TẾ HẢI DƯƠNG”

Trên chặng đường phát triển Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương luôn mở rộng giao lưu, hợp tác với rất nhiều bệnh viện, cơ quan tổ chức, các nhà trường uy tín trong và ngoài nước, hướng đến những hợp tác toàn diện trong lĩnh vực y tế, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, giải quyết nhu cầu việc làm cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận.
Trong suốt thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, đã có mối quan hệ hợp tác bền chặt vô cùng tốt đẹp. Về phía nhà trường đã cung cấp cho bệnh viện những thế hệ sinh viên chất lượng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu nhân lực có chuyên môn tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Và để đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị, thể hiện sự quyết tâm mở rộng và tối ưu hoá các hợp tác của Bệnh viện với Nhà trường theo hướng toàn diện, chuyên sâu và có điểm nhấn, trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, chuyển giao kỹ thuật…
Ngày 25/8/2023, hai đơn vị đã tổ chức chương trình làm việc, để thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.
Tham dự chương trình có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc; cùng thành viên hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện. Về phía trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có TS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, TS. Nguyễn Đình Dũng – Phó giám đốc Bệnh viện Nhà trường cùng Ban Giám hiệu và các quý thầy cô, các cán bộ của trường và Bệnh viện.
Hai bên đã trao đổi trước thềm ký kết chính thức về các nội dung liên quan: công tác đào tạo, thực hành, cơ hội việc làm, nghiên cứu khoa học, hợp tác trong nước và quốc tế, hội chẩn chuyên môn, khám bệnh từ xa, chuyển giao kỹ thuật. Hy vọng sẽ mở ra cơ hội hợp tác ngày càng toàn diện giữa 2 đơn vị.