Lắp đặt hệ thống máy CT-Scanner đa dãy thế hệ mới, hệ thống X-quang kỹ thuật số DR tại phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương

- 29 lượt xem - Chưa phân loại

Tại phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương hệ thống máy CT-Scanner đa dãy thế hệ mới, hệ thống X-quang kỹ thuật số DR đang được lắp đặt để chuẩn bị cho ngày khai trương phòng khám trong thời gian tới.

Nhân viên bệnh viện gấp rút lắp đặt hệ thống điện tại phòng khám
Lắp đặt hệ thống CT – scanner đa dãy thế hệ mới
Khu vực phòng chụp CT-scanner và X-quang

Trung tâm chẩn đoán hình ảnh – xét nghiệm kỹ thuật cao của phòng khám thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị cùng đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Với đầy đủ các trang thiết bị và kỹ thuật:

–  Chụp CT-Scanner đa dãy thế hệ mới

–  Siêu âm 3D, 4D

–  Chụp X-quang kỹ thuật số DR

–  Xét nghiệm sinh hoá, huyến học, vi sinh, ký sinh trùng, nước tiểu

Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương là phòng khám vệ tinh trực thuộc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong tháng 6 năm 2020.

Truy cập trang fanpage chính thức của phòng khám để cập nhật nhiều thông tin hữu ích https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahungvuongsonduong/

Hotline CSKH: 0915.849.115

Cấp cứu 24/24: 0913.529.115