Lan tỏa việc tử tế “Nhân viên Khoa Ngoại tổng hợp trả lại chiếc nhẫn vàng hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi

- 6 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Vào khoảng 23h50p ngày 30/03, điều dưỡng Trần Thanh Nga công tác tại Khoa Ngoại tổng hợp vào nhà vệ sinh công cộng của tầng 1 nhà K để rửa tay phát hiện một chiếc nhẫn kim loại màu vàng khoảng 2 chỉ, điều dưỡng Nga đã báo lại đội an ninh đang trực. Đội trực đã tiến hành lập biên bản xác nhận vụ việc trên và báo lại ban chỉ huy đội, phòng tổ chức – pháp chế xem xét, giải quyết.
Sau đó, Đội an ninh đã tiến hành điều tra, xác minh chủ nhân của chiếc nhẫn. Qua quá trình điều tra, trích xuất dữ liệu camera, với hệ thống gần 300 mắt camera và một số biện pháp nghiệp vụ, đội an ninh đã nhanh chóng xác định và kết luận chiếc nhẫn trên là của anh: A nhân viên phụ lái xe bus tuyến Đoan Hùng – Phú Thọ, địa chỉ: khu 4 – Phú Hộ – Thị xã Phú Thọ để quên trong khi tắm tại nhà vệ sinh tầng 1 nhà K vào lúc 20h30p ngày 30/03.
Sau khi xác minh, đội an ninh đã tiến hành làm thủ tục bàn giao lại tài sản cho anh An.
“Nhặt được của rơi trả lại người mất” là hành động đẹp của rất nhiều nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, những chiếc nhẫn, chiếc ví hay dây chuyền vàng…của bệnh nhân đánh rơi đều tìm được lại với chủ.
Bên cạnh đó không thể thiếu sự phối hợp làm việc nhanh chóng, chính xác của Phòng Tổ chức – Pháp chế, luôn đảm bảo an toàn, an ninh, nỗ lực đem lại tâm lý thoải mái, an tâm nhất về mọi mặt đời sống trong khám, chữa bệnh tại bệnh viện cho khách hàng.
Back To Top