KỶ NIỆM TRÒN 01 NĂM CÔNG TY NÔNG NGHIỆP HÙNG VƯƠNG ĐƯỢC THÀNH LẬP (01/08/2021 -01/08/2022)

- 65 lượt xem - Tin tức
Sau 01 năm thành lập, Công ty Nông nghiệp Hùng Vương đã xây dựng được hệ thống trang trại chuyên sản xuất thực phẩm sạch, an toàn tuyệt đối. Với 3 trang trại tổng diện tích gần 20 hecta đất nông nghiệp, bệnh viện đã đầu tư xây dựng trang trại trồng rau.
 Toàn bộ rau, củ, quả được trồng theo phương pháp hữu cơ, dùng phân giun hữu cơ trùn quế.
 Diệt trừ sâu hại từ chế phẩn sinh học gồm rượu, ớt, gừng, tỏi.
 Hạn chế tối đa sử dụng túi nilong, đồ nhựa
 Sử dụng các vật liệu có thể tái chế
x
Bên cạnh đó, trang trại nuôi lợn với hơn 200 con, gà trung bình mỗi ngày 6000 con , ao hồ thả cá nuôi với sổ lượng lớn cùng với đó kế hoạch triển khai trang trại nuôi trâu bò nhằm tạo ra những nguyên liệu đảm bảo an toàn thực phẩn cung cấp cho hơn 2000 xuất ăn mỗi ngày tại khoa Dinh dưỡng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Đảm bảo 100% bệnh nhân, người thăm nuôi và nhân viên bệnh viện được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn.
Ngoài ra ra, các thực phẩm khác không tự sản xuất được như: các loại nước chấm, dầu ăn, đồ uống,…Tất cả đều được bệnh viện gửi mẫu kiểm nghiệm tại các trung tâm lớn có uy tín được Bộ y tế thẩm định đạt kết quả trong giới hạn cho phép mới đưa vào phục vụ.
 Nhân dịp sinh nhật 1 năm tuổi, chúc công ty ngày ngày phát triển và mở rộng quy mô, cung cấp càng nhiều thực phẩm sạch – xanh- an toàn cho Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Chúc mọi người mạnh khỏe và phấn đấu cho mục tiêu chung của công ty.
Back To Top