KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2023)

- 18 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2023)
Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân ta đời đời ghi nhớ sự hy sinh và những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.
Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức chương trình khám tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng tại các xã Phúc Lai,Tây Cốc, Phú Lâm, Hùng Xuyên. Đây là cách thể hiện lòng biết ơn đối với sự cống hiến và đóng góp của những người có công với cách mạng cho sự nghiệp Độc lập, Tự do của Tổ Quốc.
Chiến tranh đã lùi xa gần nửa thế kỷ nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi trong lòng của từng thế hệ người dân Việt Nam. Để có được nền hòa bình, độc lập cho dân tộc, làm nên cuộc sống ấm no, hạnh phúc, có được những nụ cười rạng rỡ trên khắp dải đất hình chữ S thân yêu như ngày hôm nay.
Chúng ta phải biết ơn thế hệ cha anh, những người đã phải đánh đổi mồ hôi nước mắt, xương máu, những người đã hy sinh ở tuổi đời còn rất trẻ, gạt lại đằng sau hạnh phúc riêng tư, nguyện đem mình dâng hiến cho Tổ Quốc.
Back To Top