Kinh hoàng phát hiện 5 người trong gia đình thương vong

Chiếc giường nơi anh Hưng phát hiện cả 5 người thân của anh đang nằm bất động
Vào khoảng 6h sáng ngày 14/2, anh Lê Văn Hưng (SN 1992) sang nhà mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Lự (51 tuổi) ở xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia thì kinh hoàng phát hiện 5 người trong nhà đều nằm bất động trên giường. Ngoài bà Lự còn có con trai là anh Lê Văn Hùng (SN 1987) cùng vợ Nguyễn Thị Thái (SN 1988) và hai người con của anh Hùng là cháu Lê Văn Dũng (4 tuổi) và Lê Văn Tâm (2 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, bà Lự cùng hai cháu Dũng và Tâm đã tử vong. Còn vợ chồng anh Hùng đang trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người thân đã đưa vợ chồng anh Hùng đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tĩnh Gia phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương đến hiện trường khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện chị Thái đã qua cơn nguy kịch còn anh Hùng đang được điều trị tại bệnh viện. Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương cũng đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ ban đầu đối với gia đình bà Lự.

Theo nhận định ban đầu, có thể các nạn nhân bị ngạt khí do đốt lửa sưởi ấm. Nguyên nhân cụ thể đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Duy Tuyên

Chiếc giường nơi anh Hưng phát hiện cả 5 người thân của anh đang nằm bất động