Khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các cụ Hội người cao tuổi thị trấn Đoan Hùng.

- 25 lượt xem - Tin hoạt động

Buổi khám sức khỏe bắt đầu từ 7h sáng, các Bác sỹ đã tư vấn về sức khỏe cho các cụ như chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, thể dục dưỡng sinh, cách uống thuốc, cách nhận biết về các dấu hiệu bệnh thường gặp và tự chăm sóc sức khỏe… Đồng thời các cụ được khám, đo huyết áp, bắt mạch, xét nghiệm, siêu âm, đo độ loãng xương, chụp XQ, khám mắt,…và cấp thuốc điều trị các bệnh thấp khớp, thần kinh, cao huyết áp, tiêu hóa…

Thực tế, người cao tuổi là đối tượng cần được khám sức khỏe định kỳ nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện bệnh sớm để có kế hoạch chăm sóc, điều trị bệnh tốt nhất. Một số bệnh ở người cao tuổi như bệnh tim mạch, tăng huyết áp… sẽ trở nên trầm trọng và khó chữa trị nếu bị phát hiện muộn. Trong khi đó, nếu được phát hiện sớm thì việc điều trị lại dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương nhằm chia sẻ về vật chất cũng như tinh thần, giúp các cụ biết cách giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Là cơ hội để con cháu tìm hiểu về sức khỏe của ông bà và tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ.

Một số hình ảnh chương trình khám bệnh:

 

IMG 1029
Chủ tịch Hội đồng quản trị – Ông Phạm văn Học trực tiếp đón đoàn khám sức khỏe.

IMG 1044

Các cụ tham quan khuôn viên bệnh viện.

 

IMG 1063
Bác sỹ Giang Tiến Trung đang siêu âm cho một cụ trong đoàn.

IMG 1103

Trong buổi sáng các Bác sỹ đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho hơn 40 cụ trong hội người cao tuổi thị trấn Đoan Hùng.
Back To Top