Khám sức khoẻ miễn phí và tặng quà tết cho các bé mầm non, các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang

- 52 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Hành trình yêu thương mang tên “Tết ấm biên cương” của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương phối hợp cùng Nhà máy Z129 đã có mặt tại hai trường mầm non tại tỉnh Hà Giang.
Trong cái lạnh dưới 10 độ của Miền Bắc chuyến xe yêu thương mang những tình cảm, sự sẻ chia và tinh thần tương thân tương ái của Lãnh đạo và nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã xuất phát đến với hai trường là Trường mầm non Phương Thanh, xã Phương Thiện, TP Hà Giang và Trường PTDT BT Tiểu học và THCS Cao Mã Pờ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.
Tại hai điểm trường các bác sĩ của bệnh viện đã thăm khám dinh dưỡng, tai mũi họng miễn phí cho các học sinh và trao những phần quà dinh dưỡng cho các bé.
60 học sinh trong tình trạng suy dinh dưỡng đã được tặng sữa tươi và sữa bột AU-12 nhập khẩu của Úc. Bên cạnh đó 18 chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của xã Cao Mã Pờ, huyện Quản Bạ đã được bệnh viện tặng phần quà Tết với tổng trị giá 9.000.000đ.
Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến rất gần. Trong những ngày cuối cùng của năm âm lịch, những phần quà Tết đã và đang đến với các vùng khó khăn, đến với học sinh nghèo, trẻ em vùng cao. Với sự chung tay của toàn xã hội, các em sẽ có một Tết ấm áp.
Back To Top