KHÁM CHUYÊN GIA BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG NGÀY 19-20/02/2022

LỊCH KHÁM CHUYÊN GIA TUYẾN TRUNG ƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ CÁC PHÒNG KHÁM VỆ TINH
🌍Với mong muốn đưa dịch vụ y tế kĩ thuật cao đến gần hơn với người dân, nâng cao chẩt lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ ngày 19/02/2022, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương triển khai lại dịch vụ khám cùng chuyên gia tuyến Trung Ương. Chính thức mời chuyên gia là các y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm đến từ các bệnh viện Trung Ương về thăm khám, giảng dạy.
💦Các chuyên khoa bao gồm:
⚡Chuyên khoa Tim mạch: BS Piter Chuyên gia tim mạch, Ths.BSNT Đoàn Tuấn Vũ (Viện tim mạch VN), Ths.BSNT Đỗ Phương Trọng (Viện tim mạch VN)
⚡Chuyên khoa Cơ – xương – khớp: Ths.Bs Đinh Hà Giang (BV Bạch Mai)
⚡Chuyên khoa Ung bướu: Ths.Bs Nguyễn Văn Hà (BV K TW), Ths.Bs Lê Văn Thành (BV K TW), BSCKII Đoàn Minh Khuy (Bệnh Viện Đại học Y)
⚡Chuyên khoa Giải phẫu bệnh: BSCKII Đoàn Minh Khuy (BV Bạch Mai)
⚡Chuyên gia Nội – Thận tiết niệu: ThS.BS Đỗ Trường Minh (BV Bạch Mai)
⚡Chuyên gia Nội soi tiêu hoá: Ths.Bs Nguyễn Trọng Ngà (BV K TW)
⚡Chuyên gia Nhi: Ths.BS Nguyễn Ngọc Huy (BV Nhi TW)
👉Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi TỔNG ĐÀI CSKH 𝟏𝟖𝟎𝟎𝟗𝟒𝟏𝟓 để đặt lịch khám NGAY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
————————–
𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐚̣𝐢 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐇𝐮̀𝐧𝐠 𝐕𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐛𝐚̣𝐧 𝐬𝐞̃ được các CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH đến từ các Bệnh viện tuyến Trung Ương trực tiếp thăm khám và điều trị.
Giảm tải tối đa CHI PHÍ, THỜI GIAN VÀ SỨC LỰC.
Được nhân viên chăm sóc khách hàng phục vụ chu đáo.
ĐẶT LỊCH khám NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG qua tổng đài 18009415
Cơ sở vật chất, trang thiết bị HIỆN ĐẠI giúp các bác sỹ chẩn đoán NHANH VÀ CHÍNH XÁC.