Khám bệnh miễn phí nhân ngày "Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt nam" 10/8

- 5 lượt xem - Tin tức

Sáng nay 04/8/2012 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phối hợp cùng Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đoan Hùng tổ chức gặp mặt, tặng quà và khám chữa bệnh miễn phí cho các cán bộ của hội tại 28 xã thị trấn.

Cùng tham gia còn có Trụ trì chùa Phổ Độ cùng các đệ tử đế trao quà động viên và phóng viên của đài THTH huyện Đoan Hùng.

Đây là lần đầu tiên Bệnh viện phối hợp tham gia cùng Hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin huyện Đoan Hùng tổ chức khám chữa bệnh miễn phí, tiến tới khám miễn phí cho tất cả các nạn nhân chất độc da cam trong huyện.

Mặc dù là một bệnh viện tư nhân mới đi vào hoạt động gần hai năm, bằng tấm lòng cảm thông sâu sắc và tri ân đến những người con của tổ quốc đã hi sinh xương máu vì hòa bình độc lập dân tộc. Chiến tranh đã đi qua nhưng những nỗi đau vẫn còn đó, hàng ngày biết bao nhiêu đồng bào còn phải vật lộn với di chứng chiến tranh để tồn tại…Để sẻ chia những khó khăn, làm vơi đi nỗi đau. Tập thể cán bộ Y Bác sỹ nhân viên bệnh viện đa khoa Hùng Vương góp một phần sức mình để tỏ lòng tri ân đến thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, góp phần “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

Back To Top