Khám bệnh miễn phí cho hơn 100 người cao tuổi và trẻ em xã Vân Du.

- 27 lượt xem - Tin hoạt động

Tại buổi khám bệnh, người dân được các bác sỹ khám lâm sàng, siêu âm tổng quát ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, tầm soát các bệnh lý về tuyến giáp, điện tâm đồ,…

Các bác sỹ khám sàng lọc cho người dân.

Người dân được siêu âm ổ bụng tổng quát, tuyến giáp.

Các bác sỹ đã tư vấn, phổ biến các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp và cách tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh, nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, xây dựng cuộc sống an toàn vệ sinh cho người dân.

Hoạt động thiện nguyện lần này có sự tham gia của các thành viên CLB Bác sỹ trẻ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.  CLB Bác sỹ trẻ Bệnh viện thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của đội ngũ Bác sỹ trẻ BVĐK Hùng Vương đối với Nhân dân và toàn xã hội trong thực hiện phong trào tình nguyện vì an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng bằng những việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi khám bệnh:

Bác sỹ tư vấn sức khỏe cho người dân.