Khai trương phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương

- 28 lượt xem - Đáng quan tâm

Sau 10 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tự hào là một bệnh viện tư nhân được khách hàng, bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị tại các tỉnh miền núi Phía Bắc. Giá trị luôn được đặt lên hàng đầu của BVĐK Hùng Vương là luôn lấy bệnh nhân là trung tâm của mọi hoạt động bệnh viện. Vì thế bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám và điều trị Hùng Vương còn quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm mang lại cho bệnh nhân cảm giác an tâm và thoải mái nhất. Trước sự tín nhiệm ngày càng gia tăng của khách hàng đối với Bệnh viện và cũng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc của khách hàng, bệnh nhân trong thời gian tới, Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương – phòng khám vệ tinh trực thuộc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chính thức khai trương tại địa chỉ Tân Phúc – Thị trấn Sơn Dương – Sơn Dương – Tuyên Quang ngày 28/6/2020.