KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA IV NĂM 2022

📝 Sáng ngày 27/12/2022, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện Đoan Hùng phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2022 tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Buổi lễ Khai giảng vinh dự được đón tiếp các đồng chí:
– Đồng chí Nguyễn Văn Vấn – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ.
– Đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc trung tâm chính trị huyện Đoan Hùng.
– Đồng chí Đặng Công Bàng – Phó giám đốc trung tâm chính trị huyện Đoan Hùng
– Đồng chí Nguyễn Danh Tuyên – Phó trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ.
– Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Đoan Hùng.
– Đồng chí Nguyễn Đức Nhưng – Bí thư Đảng uỷ Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Cùng 37 quần chúng ưu tú khối Doanh nghiệp (trong đó có 23 quần chúng ưu tú của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương)
🗓 Lớp học sẽ diễn ra 05 ngày từ ngày 27/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022
Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Văn Vấn- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ đã yêu cầu các học viên tích cực học tập, trên cơ sở lý luận được trang bị sẽ tu dưỡng, rèn luyện bản thân bằng những việc làm cụ thể trong học tập, lao động thực tiễn tại cơ quan đơn vị mình, phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: