HV-Gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014

- lượt xem - Tin tức

Khác với những năm trước đây, buổi giao lưu gặp mặt đầu  xuân năm nay bệnh viện  vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Đình Thu- Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện- ông Nguyễn Thanh Bình phó chủ tịch UBND huyện Ban Giám đốc BV Đa khoa huyện Đoan Hùng, lãnh đạo trung tâm y tế,  Thủ trưởng sư đoàn 316, lãnh đạo nhà máy Z129, lãnh đạo bệnh xá nhà máy z129 và bệnh xá 24 sư đoàn 316,  các đồng chí trong ban lãnh đão xã Chí Đám, xã Đội Bình ( Tuyên Quang).

Sau khi cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ, tuy “ Cây nhà lá vườn” nhưng rất đặc sắc của chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thể hiện-  Trong bài phát biểu của mình CTHĐQT bệnh viện  ông Phạm Văn Học đã  ôn lại những điểm nổi bật đã đạt được trong chặng đường hình thành và phát triển, hoạch định và  thống nhất kế hoạch hành động trong năm tới. Đầu tiên, Ông đã gửi lời chúc đến các vị lãnh đạo, các quý vị đại biểu khách quý cùng toàn thể y bác sỹ và nhân viên: “Mạnh khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng và Thành đạt – Vạn Sự như ý”.  Năm 2013, với xã hội nói chung và ngành Y tế nói riêng là một năm với đầy biến động. Với sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo, với sự giúp đỡ của các đơn vị y tế trong khu vực, với sự giúp đỡ quan tâm, chia sẻ của các đơn vị doanh nghiệp và đặc biệt là sự tin tưởng của đông đảo các tầng lớp quần chúng nhân dân, năm 2013 BVHV đã hoàn thành, đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra từ đầu năm. Triển khai thành công một số kỹ thuật mới như: phẫu thuật nội soi, tán sỏi niệu quản ngược dòng bằng máy laze,… năm 2014, hứa hẹn sẽ có những thuận lợi nhưng cũng sẽ phải đối mặt với đầy ắp những khó khăn.

CTHĐQT kêu gọi mọi người tiếp tục phát huy những thành tích, những truyền thống quý báu đã có, quyết tâm thực hiện bằng được những kế hoạch đã  xây dựng. Một lần nữa, CTHĐQT bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, thủ trưởng, các quý vị đại biểu khách quý, chúc toàn thể các quý vị khách quý cùng tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

 

Phát biểu trong buổi lễ, Chủ tịch UBND Huyện Đoan Hùng ông Nguyễn Đình Thu đã đánh giá cao những thành tích mà tập thể Y bác sỹ và cán bộ nhân viên bệnh viện đã làm được, tuy mới hình thành và hoạt động được ba năm nhưng Hùng Vương đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo các tầng lớp nhân dân sống trong khu vực, góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập, nhân dịp đầu  xuân năm mới ông  chúc  toàn thể lãnh đạo, Y Bác sỹ và nhân viên bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự thành công”.

Sau khi kết thúc buổi giao lưu, tất cả các đồng chí khách mời cùng toàn thể nhân viên đã tham dự bữa cơm thân mật tại nhà ăn của bệnh viện.

Dưới đây một số hình ảnh của Buổi Gặp mặt đầu Xuân:

 

 

Back To Top