Huyện uỷ huyện Đoan Hùng tặng quà Tết đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương nhân dịp xuân Giáp Thìn

- 5 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Hôm nay, ngày 7/2/2024, đồng chí Lê Văn Phượng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đoan Hùng; đồng chí Phùng Đức Ấm – Ủy viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chủ tịch UB mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Đoan Hùng đã tới thăm, tặng quà Tết cho bệnh nhân bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Đồng chí Lê Văn Phượng cùng các thành viên trong đoàn đã trực tiếp đến từng giường bệnh ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên các bệnh nhân cố gắng điều trị, tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ để sớm có thể ra viện.
Nhằm hướng tới việc quan tâm, hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị có một cái tết đầm ấm, 20 xuất quà đã được gửi tặng đến bệnh nhân.
Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Huyện uỷ huyện Đoan Hùng đều có những chính sách hướng đến đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn và những người gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Back To Top