Huyện đoàn Đoan Hùng tặng hoa tôn vinh tài năng trẻ năm 2023 tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Nhằm động viên, khích lệ và chúc mừng thành tích của 2 đoàn viên của chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đạt giải cao trong giải đấu võ thuật cúp tài năng trẻ lần thứ 4 năm 2023, ngày 14/9/2023 BCH huyện đoàn Đoan Hùng tổ chức chương trình gặp gỡ và tôn vinh tài năng trẻ năm 2023.
 Tham dự chương trình có đồng chí Lâm Phương Thuận, HUV, UVBCH Huyện đoàn, Bí thư huyện đoàn, chủ tịch Hội LHTNVN Huyện Đoan Hùng, đồng chí Trần Liên Việt, Phó tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
 Tại chương trình BCH huyện đoàn đã chúc mừng tôn vinh thành tích của 02 đồng chí đoàn viên của chi đoàn: Đồng chí Trần Văn Tuấn đã đạt huy chương đồng ở hạng thi đấu đối kháng vô địch nam hạng cân 65-70kg, đồng chí Vũ Thị Thu Đoan đã đạt huy chương bạc ở hạng mục thi đấu đối kháng vô địch nữ ở hạng cân 44-48kg.
Để có được thành tích như vậy các vận động viên đã phải bỏ nhiều mồ hôi, công sức, thậm chí có cả nước mắt và sự đau đớn, vượt lên chính mình. Nhưng cũng vừa phải làm tốt nhiệm vụ chuyên môn tại bệnh viện. Đây thực sự là 02 tấm gương tài năng trẻ tiêu biểu của huyện Đoan Hùng xứng đáng được biểu dương, khen thưởng.