HỢP TÁC QUỐC TẾ: HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG THAM GIA PHÁI ĐOÀN THƯƠNG MẠI TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

- 40 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🤝Hệ thống y tế Hùng Vương đại diện là Luật sư Phạm Văn Học – CTHĐTV – Tổng giám đốc Bệnh viện đã vinh dự được Bộ Thương mại Quốc tế (DIT Viet Nam) thuộc Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Vương Quốc Anh mời tham gia Phái đoàn thương mại tại Vương Quốc Anh từ ngày 13 -16 tháng 3 năm 2023. Mục tiêu của chuyến thăm này là cơ hội hợp tác về sức khỏe kỹ thuật số, dịch vụ lâm sàng, giáo dục & đào tạo y tế (E&T).
Vào 16h ngày 14/3/2023 (theo giờ Vương quốc Anh), tại thành phố London, Hệ thống y tế Hùng vương đã cùng lúc đạt được 07 thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn, công ty, bệnh viện và trường đại học của Vương Quốc Anh trong lĩnh vực chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác khám bệnh, chữa bệnh trong tương lai.
Trong chuyến công tác, phái đoàn đã có cơ hội tham quan, tìm hiểu các tổ chức chăm sóc sức khỏe công cộng và tư nhân về các lĩnh vực tim mạch, nhi khoa, đột quỵ, cấp cứu chấn thương nặng và ung thư. Tham dự triển lãm ReWired 2023, diễn ra tại London và thăm các công ty quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh.
Hy vọng trong tương lai, Hệ thống y tế Hùng Vương sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác trong lĩnh vực y tế số, dịch vụ lâm sàng và giáo dục & đào tạo y khoa với các nước trên thế giới.

 

Back To Top