HỢP TÁC QUỐC TẾ: HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG KẾT NỐI HỢP TÁC CÙNG CÁC BỆNH VIỆN VÀ CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ TẠI NHẬT BẢN

Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Hùng Vương do Luật sư Phạm Văn Học – CTHĐTV – Tổng Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương làm trưởng đoàn cùng các Bác sĩ và chuyên gia đang có chuyến công tác tại Nhật Bản.
Trong thời gian tới những sản phẩm sữa và thực phẩm chức năng, thiết bị y tế và dịch vụ y tế hiện đại nhất tại Nhật Bản sẽ có mặt tại Hệ thống y tế Hùng Vương.
Quá trình hợp tác với mục tiêu mang đến cho người dân trên địa bàn các tỉnh miền núi Phía Bắc và Tây Nguyên những dịch vụ và các kỹ thuật chuyên môn an toàn và tiên tiến nhất dựa trên thế mạnh của nền y tế Nhật Bản.
Hội nhập và phát triển là một hành trình tiến về phía trước với nhiều thử thách đòi hỏi toàn Hệ thống y tế Hùng Vương không ngừng nỗ lực và quyết tâm. Hệ thống y tế Hùng Vương tiếp tục phát triển và mở rộng hợp tác quốc tế, các chuyên khoa khác được tiếp cận với nền y học thế giới.