HỢP TÁC PHÁT TRIỂN: TIẾP ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG THÁI NGUYÊN

📌Sáng 2/2/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tiếp đón Đoàn Công tác Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên do Tiến sĩ Lê Thị Hương Lan – Phó giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng đại diện các phòng ban.
Tiếp và làm việc với đoàn về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Luật sư Phạm Văn Học, CTHĐTV – TGĐ Bệnh viện, Ban giám đốc cùng lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện.
🌱Đoàn công tác đã có thời gian tham quan, trao đổi, tìm hiểu các hoạt động: Mô hình quản lý phát triển bệnh viện; Công tác quản lý nhân sự,… đặc biệt là nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ chuyên môn.
📌Kết thúc buổi gặp gỡ Lãnh đạo hai Bệnh viện đã đi đến thống nhất ký kết “Thỏa thuận hợp tác về công tác đào tạo, hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện TW Thái Nguyên”.
Đây sẽ là tiền đề cho sự hợp tác phát triển lâu dài giữa hai bên, thông qua chuyến công tác lần này, hai đơn vị sẽ có cơ hội thường xuyên trao đổi kinh nghiệm để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đó mang lại cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất.
Một số hình ảnh của đoàn: