Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

15 tiết mục đặc sắc đến từ 13 khoa phòng, phòng khám vệ tinh, công ty trực thuộc Hệ thống y tế Hùng Vương đã được công diễn thành công. Và đặc biệt trong số đó có tiết mục đến từ những trái tim nhiệt huyết từ vùng đất Tây Nguyên – Bệnh viện Hùng Vương – Gia Lai. Các bạn đã cháy hết mình với những tiết mục đưa khán giả từ hào hứng đến trầm tư, xúc động. Những trạng thái cảm xúc khó quên của người xem.

Tại nơi đây giải thưởng không còn quan trọng mà sàn diễn, sân khấu đã trở thành nơi giao lưu, đoàn kết và bày tỏ những tình cảm chân quý, tình yêu nghề của những thành viên dưới mái nhà Hệ thống y tế Hùng Vương.

Cùng hướng về chặng đường phía trước với thành công và hạnh phúc, chúc Hệ thống y tế Hùng Vương ngày càng vững mạnh.
Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi: