HỘI THẢO KHOA HỌC : “DẤU HIỆU, CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ TRẺ RỐI LOẠN PHỔ TỰ KỶ”

- 91 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
💥Tự kỷ không phải là bệnh – Tự kỷ chỉ là một hội chứng! Đã bao giờ bạn tự hỏi, liệu mình đã hiểu đúng về hội chứng tự kỷ?
🌈 Hãy cùng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham gia ngay hội thảo hoàn toàn miễn phí “ DẤU HIỆU, CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ TRẺ RỐI LOẠN PHỔ TỰ KỶ” để lắng nghe chuyên gia và chẳng ngại chung tay, góp sức giúp đỡ những thiên thần của chúng ta.
✅Thời gian: 13h30 ngày 28/12/2022
✅Địa điểm: Hội trường T – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Xã Chí Đám, Huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ)
🔥Điểm đặc biệt của hội thảo chính là sự xuất hiện của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, đã có nhiều năm nghiên cứu và chăm sóc trẻ tự kỷ đến từ Bệnh viện Nhi Trung Ương; Tổ chức ECHO Hoa Kỳ:
📌Giáo sư Kristin Sohl, MD, FAAP, Giám đốc Trung tâm sức khỏe trẻ em, Đại học Missouri, Chủ tịch ECHO tự kỷ, Chủ tịch Hội Nhi Khoa bang Missouri, Hoa Kỳ thuộc viện ECHO – Đại học New Mexico, Hoa Kỳ; cùng các Bác sĩ đến từ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Hội thảo cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế về tổ chức giảng dạy, chăm sóc và quản lý trẻ tự kỷ tại cơ sở y tế và cộng đồng. Bên cạnh đó các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên cho các phụ huynh có con tự kỷ về các quá trình chẩn đoán, can thiệp, chăm sóc và hỗ trợ trẻ. Đồng thời, hội thảo sẽ là một nguồn thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên y khoa thích thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này.
👉Quý phụ huynh có thể liên hệ Tổng đài 18009415 để được hỗ trợ tham dự Hội thảo.
Back To Top