Hội thảo Cập nhật một số chuyên đề về tim mạch – điện quang can thiệp tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ được tổ chức thành công
Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Nằm trong khuôn khổ sự kiện Khai trương Trung tâm Tim mạch – điện quang can thiệp là Hội thảo Tim mạch được tổ chức tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương với sự có mặt của các chuyên gia đầu ngành về Tim mạch và Điện quang Việt Nam.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Xin trân trọng cảm ơn PGS.TS.BS Phạm Mạnh Hùng – PCT Hội tim mạch học Việt Nam – Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam; PGS.TS.BS Vũ Đăng Lưu – Giám đốc trung tâm điện quang Bệnh viện Bạch Mai – Trưởng bộ môn CĐHA Trường ĐH Y Hà Nội cùng các chuyên gia đến từ Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, quý đại biểu, quý đồng nghiệp đến từ các bệnh viện trong cả nước đã tới tham dự Hội thảo.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
Hội thảo đã cập nhật nhiều vấn đề mới với nội dung phong phú thông qua báo cáo của các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Tham dự Hội thảo các bác sĩ sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục (theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế) về chuyên ngành Tim mạch.
Có thể là hình ảnh về 4 người, loa và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Phân'