Hội nghị bảo vệ đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đợt 2 năm 2023 tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

- 65 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Hội nghị bảo vệ đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đợt 2 năm 2023 tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Nhằm tạo điều kiện để các y bác sĩ cập nhật kiến thức mới, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay và tạo cơ hội chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp trong và ngoài chuyên ngành, trong nhiều năm qua Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức, đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong toàn viện. Thông qua hoạt động Nghiên cứu khoa học, nhân viên y tế sẽ được rèn luyện thêm khả năng tư duy sáng tạo, từng bước trau dồi phương pháp luận khoa học, gắn lý luận với thực tiễn.
Tham dự hội nghị có sự tham gia của Hội đồng bảo vệ đề cương đề tài nghiên cứu khoa học Bệnh viện đa khoa Hùng Vương: Bác sĩ CKI Lương Minh Tuấn – PGĐ Bệnh viện – Chủ tịch hội đồng; các thầy cô đến từ Trường Đại học y dược Thái Nguyên, các bác sĩ Bệnh viện TW Thái Nguyên tham gia phản biện.
Bác sĩ CKII Đặng Thanh Hải – Giám đốc BVĐK Hùng Vương phát biểu tại hội nghị, tầm quan trọng của nghiên cứu khoa học trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân và động viên các nhóm nghiên cứu hoàn thành tốt phần bảo vệ của mình.
Tham gia bảo vệ đề cương đề tài nghiên cứu khoa học đợt này có tổ số 20 đề tài, hội đồng đã làm việc và thống nhất 18 đề tài được thông qua.
Các hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học được tổ chức thường xuyên tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã trở thành một trong những hoạt động thiết thực để thể hiện tài năng, sáng tạo, là nơi trao đổi kiến thức mới trong lĩnh vực y tế, tiếp cận và hội nhập với sự phát triển của khoa học nước nhà và thế giới.
Back To Top