HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN CÙNG CHUYÊN GIA QUA HỆ THỐNG TELEMEDICINE TẠI CÁC PHÒNG KHÁM VỆ TINH

Tại Hệ thống Y tế Hùng Vương các ca bệnh khó, đặc biệt đều được các bác sĩ hội chẩn cùng các chuyên gia tuyến Trung ương và bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương qua hệ thống Telemedicine
Trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ sẽ hội chẩn trực tuyến cùng bệnh nhân và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.
Hội chẩn trực tuyến qua hệ thống Telemedicine kết nối các chuyên gia và bác sĩ giữa các phòng khám vệ tinh và Bệnh viện tuyến Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương. Bệnh nhân sẽ được điều trị theo phác đồ điều trị hiệu quả nhất được tư vấn từ các chuyên gia.
Việc hội chẩn trực tuyến cùng các chuyên gia qua hệ thống Telemedicine và ứng dụng những kỹ thuật hiện đại sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân tại Hệ thống y tế Hùng Vương.