Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tổ chức Hội nghị hội viên năm 2023 tại TP. Đà Nẵng

- 58 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Từ ngày 27/10 đến 28/10, tại khách sạn Mường Thanh Luxyry Đà Nẵng, Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam đã tổ chức Hội nghị hội viên năm 2023 với sự tham dự của các đại biểu thuộc các bộ, ban ngành Trung Ương, UBND TP Đà Nẵng và hơn 250 đại biểu và hội viên Hiệp hội.
Các đại biểu đã đánh giá kết quả hoạt động 10 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023.
Trong khuôn khổ Hội nghị hội viên năm 2023 tại TP. Đà Nằng. Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tổ chức 3 chương trình Hội thảo chuyên đề gồm:
– Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thiết bị Chẩn đoán hình ảnh trong khám, điều trị, chăm sóc người bệnh”
– Hội thảo “Giới thiệu công nghệ đột phá trong xét nghiệm y học”.
– Hội thảo “Chuyển đổi số trong cơ sở y tế tư nhân – Nắm bắt xu hướng và xây dựng giải pháp”.
Ông Phạm Văn Học – Phó chủ tịch Hiệp hội – CTHĐTV – TGĐ Hệ thống y tế Hùng Vương tham dự hội nghị và có bài phát biểu khai mạc Hội thảo.
Hiệp hội hiện đã có hơn 2.500 hội viên, trong đó có hơn 300 bệnh viện, hơn 38.000 phòng khám tư nhân và hội viên liên kết hoạt động tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Hoạt động của Hiệp hội ngày càng đi vào thực chất, thể hiện rõ là tổ chức xã hội – nghề nghiệp thực hiện tốt tôn chỉ, mục đích tập hợp, đoàn kết, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, góp phần đẩy mạnh xã hội hóa lĩnh vực y tế, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.
Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Hiệp hội không ngừng lớn mạnh, phát triển cả quy mô và chất lượng hoạt động, ngày càng tạo uy tín, khẳng định rõ vai trò, vị thế lịch sử không thể tách rời trong hệ thống y tế Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.
Back To Top