HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC THAM QUAN, DU LỊCH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

- 48 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Từ ngày 17/8 đến 19/8/2023 Hệ thống y tế Hùng Vương tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên tại Biển Quỳnh – Nghệ An
Đây là chương trình tham quan du lịch hàng năm do Hệ thống y tế Hùng Vương tổ chức, dành cho cán bộ nhân viên như một sự tri ân đến những đóng góp tích cực của cán bộ nhân viên vì sự phát triển bền vững của Hệ thống trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.
 
Thời gian nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại biển Quỳnh – Nghệ An, toàn thể cán bộ nhân viên hệ thống đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa như: Tham quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Quang Khởi – Nghệ An, giao lưu Gala Dinner … Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần xây dựng thương hiệu và phát triển hệ thống.
Trực tiếp Ông Phạm Văn Học – CTHĐTV – Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Thọ Trường TVHĐTV Hệ thống y tế Hùng Vương tham gia cùng đoàn du lịch, đó chính là sự đồng hành và cổ vũ tinh thần vô cùng lớn đối với đội ngũ nhân viên y tế toàn hệ thống.
Hệ thống y tế Hùng Vương – Làm hết sức – Chơi hết mình!
Back To Top