Hệ thống y tế Hùng Vương làm việc cùng Tập đoàn Neusoft

🌈Hệ thống y tế Hùng Vương làm việc cùng Tập đoàn Neusoft tại Bệnh viện
Nhằm nâng cấp trang thiết bị y tế tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Hệ thống các phòng khám vệ tinh cũng như trang bị cho Bệnh viện Hùng Vương – Gia Lai Lãnh đạo Hệ thống y tế Hùng Vương đã có buổi làm việc cùng Lãnh đạo Tập đoàn Neusoft tại Việt Nam.
Trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế và dịch vụ Neusoft đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm điện quang và chẩn đoán hình ảnh như: Máy chụp cắt lớp vi tính, Cộng hưởng từ, X-quang kĩ thuật số, Siêu âm, máy phân tích sinh hóa tự động hoàn toàn….
Tại buổi làm việc đại diện tập đoàn đã có bài giới thiệu về các sản phẩm Hệ thống Cắt lớp vi tính (Ct-Scanner) 256 lát và 512 lát.
Hi vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ có cơ hội cùng nhau hợp tác vì sự phát triển chung.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc: