Hãy lắng nghe những câu chuyện nhỏ, để thấy trái tim ta biết yêu thương!

Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Chúng tôi mong muốn được lắng nghe được thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng, những đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà người bệnh để nâng cao chất lượng dịch vụ Y Tế. Đặc biệt, trong vòng tròn quy trình chăm sóc có những khoảnh khắc chúng tôi chưa thực sự làm cho gia đình người bệnh được hài lòng.
Đó là lí do vì sao “CÔNG TÁC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH ” tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn được tổ chức thường quy hàng tháng tại các khoa lâm sàng và được tổ chức 6 tháng 1 lần quy mô cấp bệnh viện.
Đừng ngại ngần chia sẻ vì đối với chúng tôi đó là những đóng góp rất trân quý. Trải nghiệm của khách hàng là tất cả những gì chúng tôi có và hướng đến.
Phát biểu chia sẻ tại chương trình Bác sĩ CKI. Lương Minh Tuấn – Phó Giám đốc bệnh viện, Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu gửi lời cảm ơn chân thành đến quý người bệnh bệnh và người nhà người bệnh đã luôn gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ của bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Cũng tại chương trình Bác sĩ Quất Thị Như Hương và Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa đến từ Khoa Ung bướu chăm sóc giảm nhẹ bệnh viện đã có bài báo cáo giúp người bệnh nâng cao hiểu biết về tầm quan trọng của tầm soát ung thư sớm và quản lý sức khoẻ. Bởi bệnh lý ung thư ngày càng gia tăng và trở thành mối lo ngại của nhiều người.
Giới thiệu về các dịch vụ kỹ thuật và các dịch vụ tiện ích tại bệnh viện.