HÀNH TRÌNH CHÀO ĐÓN BÉ YÊU – chụp ảnh, quay phim, dựng video ghi lại khoảnh khắc các bé chào đời – Khoa sản Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Mùa thu này thật xinh đẹp, vì ba mẹ đã có em
Chào mừng bé con đến với thế giới đầy màu sắc, tiếng cười và niềm hạnh phúc vô bờ từ những người yêu thương con. Đây là ngày hạnh phúc nhất, tuyệt vời nhất của bố mẹ, cũng như êkip y bác sĩ đồng hành cùng gia đình.
Chào con! Thiên thần bé nhỏ của ba mẹ
Có lẽ 2 cột mốc quan trọng nhất cuộc đời ba mẹ là ngày được sinh ra trên đời và ngày mà con của mình cất tiếng khóc chào đời.
Và xin gửi đến tất cả những người mẹ một lời cảm ơn! Cảm ơn mẹ yêu dấu đã sinh ra con, yêu thương con, cho con được ngắm nhìn thế giới này.