Hai container giường y tế cao cấp từ hãng Paramount Bed bổ sung cho các khoa điều trị nội trú

- 30 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Thấu hiểu tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi đối với sức khỏe và sự hồi phục của người bệnh, hệ thống giường điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương được lựa chọn từ hãng sản xuất giường y tế cao cấp Paramount Bed – Nhật Bản.
Mang đến giấc ngủ thư thái, giúp người bệnh tận hưởng giấc ngủ mỗi đêm một cách thoải mái và giảm căng thẳng, hỗ trợ quá trình phục hồi và chữa lành nhanh chóng hơn. Không chỉ là một chiếc giường mà còn là một trải nghiệm toàn diện từ chăm sóc đến điều trị đem lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân.
 Sự tận tâm chăm sóc từ những chi tiết nhỏ nhất!
Một số thông tin của Tập đoàn Paramount Bed Japan:
Tập đoàn Paramount Bed Japan, một thương hiệu có lịch sử từ năm 1947. Thương hiệu đã có mặt trên toàn thế giới và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Paramount Bed là hãng sản xuất giường y tế, giường ngủ cho người cao tuổi lớn hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm giường của hãng Paramount được nghiên cứu, thiết kế thông minh, đầy đủ các chức năng tiện lợi, đặc biệt là thân thiện với y bác sĩ và người dùng cá nhân. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế cùng các chức năng đặc biệt đảm bảo sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng hoặc chăm sóc bệnh nhân.
Back To Top