GIAO LƯU VÕ THUẬT ĐỐI KHÁNG GIỮA CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ TRUNG TÂM VÕ CỔ TRUYỀN TỈNH TUYÊN QUANG, TRUNG TÂM VÕ CỔ TRUYỀN HUYỆN CẨM KHÊ

- 37 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
GIAO LƯU VÕ THUẬT ĐỐI KHÁNG GIỮA CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ TRUNG TÂM VÕ CỔ TRUYỀN TỈNH TUYÊN QUANG, TRUNG TÂM VÕ CỔ TRUYỀN HUYỆN CẨM KHÊ
Trong khuôn khổ chương trình giao lưu hợp tác cùng phát triển giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và các đơn vị trên địa bàn. Nhằm xây dựng, thúc đẩy và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các Câu lạc bộ võ thuật trong và ngoài tỉnh. Ngày 24/12/2023 Câu lạc bộ võ thuật Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự được tiếp đón và giao lưu võ thuật với Trung tâm võ cổ truyền tỉnh Tuyên Quang và Trung tâm võ cổ truyền huyện Cẩm Khê tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Với mong muốn giúp thành viên trong các CLB võ thuật được gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu võ thuật đối kháng. Đây là sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng trong các CLB được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu và nâng cao chuyên môn với vận động viên ở các CLB, đội tuyển.
Tại đây các thành viên không chỉ được thỏa sức thể hiện khả năng, sở thích, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm mà còn giúp các bạn tự tin hơn và hội nhập hơn.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin gửi lời cảm ơn đến các vị huấn luyện viên, vận động viên của các CLB với nhiệt huyết cùng tinh thần thượng võ đã khiến buổi gặp mặt càng thêm trọn vẹn.
Mong rằng trong tương lai các CLB sẽ có thêm nhiều buổi giao lưu, nhiều buổi tập luyện cùng nhau hơn nữa.
Back To Top