GIAO LƯU THỂ THAO GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ CÔNG AN HUYỆN ĐOAN HÙNG

🔰Chiều 17/3/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Công an Huyện Đoan Hùng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu thể thao.
✅Về phía Công an Huyện Đoan Hùng có Trung tá Phạm Gia Tiên, Phó trưởng công an huyện -Trưởng đoàn cùng các lãnh đạo phòng ban, các chiến sĩ công an.
💐 Đón tiếp đoàn có ông Trần Liên Việt – thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc bệnh viện, Đoàn thanh niên và đại diện các khoa phòng…
⚽️Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hứng khởi của tất cả các thành viên tham gia và cổ động viên cổ vũ.
☀️Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh, Hệ thống y tế Hùng Vương cũng chú trọng đẩy mạnh hoạt động ngoại khoá nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó với các đơn vị trên địa bàn cũng như tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ nhân viên có dịp giao lưu thể dục thể thao, rèn luyện thể chất.