GIAO LƯU – HỢP TÁC: TIẾP ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG ĐẾN GIAO LƯU, CHIA SẺ KINH NGHIỆM

- 19 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🌈Ngày 6/4/2023, Đoàn công tác Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang do Thạc sĩ, Bác sĩ Chu Mạnh Long Phó giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến giao lưu học hỏi kinh nghiệm về công tác tổ chức các khoa phòng như kiểm soát nhiễm khuẩn, nội soi tiêu hoá, triển khai các dịch vụ dinh dưỡng, bếp ăn, bán hàng, công tác hành chính quản trị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Tại buổi đón tiếp đoàn, Ông Trần Liên Việt – TVHĐTV – Phó Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương bày tỏ sự vui mừng khi đón đoàn công tác đến giao lưu và trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hy vọng chuyến công tác này sẽ mang lại hữu ích cho định hướng xây dựng phát triển của đơn vị.
Trong không khí cởi mở của buổi làm việc, Thạc sĩ, Bác sĩ Chu Mạnh Long Phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn tới sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Bệnh viện. Sau khi giới thiệu khái quát về đơn vị, Đoàn công tác đã đề xuất một số nội dung cần trao đổi, học hỏi về lĩnh vực mà Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã triển khai thành công trong thời gian qua, đặc biệt nhấn mạnh đến một số nội dung liên quan đến việc triển khai công tác nhân sự và pháp chế, công tác xã hội, kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa dinh dưỡng và Trung tâm hô hấp và tiêu hoá.
Chia sẻ tại buổi làm việc, Ông Trần Liên Việt – TVHĐTV – Phó Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương nhấn mạnh: Trong những năm qua, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có sự phát triển trong mọi lĩnh vực và mở rộng quy mô của Hệ thống với 4 phòng khám vệ tinh và Dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, trong đó phải kể đến hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại; làm chủ và triển khai hiệu quả nhiều kỹ thuật khó, chuyên sâu tuyến trung ương, góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh cho người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.
Sau khi trao đổi, Đoàn công tác Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang đã thăm quan khoa khám bệnh, một số khoa lâm sàng, cận lâm sàng…, đồng thời tham khảo cách thức hoạt động tại các phòng ban chức năng. Đoàn công tác đánh giá rất cao về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, hoạt động khám chữa bệnh, đặc biệt là công tác của Phòng Tổ chức – Pháp chế, Khoa dinh dưỡng, Hệ thống chuỗi siêu thị Hùng Vương Mart, Công tác xã hội và các Khoa lâm sàng của bệnh viện.
Back To Top