GIAO LƯU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN – ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẠI HỌC PHENIKAA

☀️ Sáng 29/10/2022, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự tiếp đón đoàn công tác của Đại học Phenikaa do GS.TS Lưu Ngọc Hoạt – Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng Khoa Y, Giám đốc Dự án Bệnh viện Phenikaa; Bà Trần Lan Phương – ThS.Luật, Phó Tổng giám đốc phụ trách nhân sự Tập đoàn Phenikaa cùng các thành viên của Đại học Phenikaa… đến tham quan và làm việc.
💐 Đón tiếp đoàn công tác có đồng chí Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, các thành viên HĐTV – Ban giám đốc, Phòng QLCL – KHTH, phòng Tổ chức – Pháp chế và đại diện các khoa phòng…
📌Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các lĩnh vực dự kiến hợp tác như công tác tổ chức khám chữa bệnh từ xa, công tác đào tạo, tuyển dụng nhân sự, kỹ thuật công nghệ…Thông qua chuyến công tác lần này, hai đơn vị sẽ có cơ hội thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, hợp tác để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đó mang lại cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất.
📝 Một số hình ảnh của Đoàn.