GIAO LƯU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN – ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN VINMEC TIMES CITY

Sáng 12/1/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự tiếp đón đoàn công tác của Bệnh viện Vimec Times City do Tiến sĩ Đinh Thuỳ Dương – Giám đốc Bệnh viện Vinmec Times City làm trưởng đoàn đến tham quan và làm việc.
Đón tiếp đoàn công tác có Luật sư Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, các thành viên HĐTV – Ban giám đốc cùng lãnh đạo các khoa phòng bệnh viện.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các lĩnh vực dự kiến hợp tác như công tác tổ chức khám chữa bệnh từ xa, công tác đào tạo,tim mạch, ung bướu, y học bào thai, kiểm soát nhiễm khuẩn…Thông qua chuyến công tác lần này, hai đơn vị sẽ có cơ hội thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, hợp tác để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đó mang lại cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất.
Một số hình ảnh của Đoàn: