Giao lưu gặp mặt đầu năm và giao hữu bóng đá với bệnh viện đa khoa Đức Minh

- 22 lượt xem - Tin tức

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh Viện Hùng Vương – CTHĐQT ông Phạm Văn Học bày tỏ sự vui mừng, tinh thần hữu nghị và nhiệt liệt chào đón đoàn công tác BVĐK Đức Minh – Hà Giang.Đại diện đoàn công tác BVĐK Đức Minh ông Trương Việt Anh – Tổng giám đốc cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của tập thể lãnh đạo và cán bộ BVĐK Hùng Vương. Mong muốn sự hợp tác lâu dài giữa hai bệnh viện bằng các cuộc tham quan, học hỏi tiếp theo. Cũng trong buổi làm việc, ông Trần Liên Việt – Phó TGĐ đã giới thiệu về tình hình nhân lực, hoạt động chuyên môn, chia sẻ những kết quả đã đạt được về hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện đa khoa Hùng Vương trong quá trình hình thành và phát triển. Tâm sự những kinh nghiệm trong việc quản lý, chính sách và chiến lược để vượt qua khó khăn gặp phải trong chặng đường hình thành, phát triển những năm qua.

Ông Trương Việt Anh – Tổng giám đốc BVĐK Đức Minh và các y bác sỹ cán bộ BVĐK Đức Minh
3
Ông Phạm Văn Học Chủ tịch HĐQT BVĐK Hùng Vương bày tỏ sự

vui mừng chào đón lãnh đạo, nhân viên BVĐK Đức MinhNgay sau buổi gặp mặt là trận giao hữu bóng đá giữa khoa HSCC của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện đa khoa Đức Minh. Với lợi thế là đội chủ nhà khoa HSCC của BVĐK Hùng Vương đã ép sân ngay từ những phút đầu tiên, song với sự tự tin và bản lĩnh BVĐK Đức Minh đã bình tĩnh khống chế mọi đợt tấn công. Trong khoảng nửa đầu hiệp 1 sau nhiều đợt tấn công không thành, khoa HSCC đã gặp phải bẫy phòng thủ tấn công của đội bạn và sai lầm của hàng thủ đã khiến khoa HSCC phải trả giá bằng hai bàn thắng liên tiếp. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về BVĐK Đức Minh.

2
Lãnh đạo hai đội tặng hoa động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ
DSC 0666
Nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn trong trận giao hữuTrong suốt hiệp 2 của trận giao hữu đội chủ nhà đã liên tiếp tổ chức các đợt tấn công, ép sân ngay từ sân nhà và gây ra áp lực lớn lên phần sân của đội bạn. Bằng sức trẻ, lối chơi bóng kỹ thuật BVĐK Đức Minh đã hóa giải mọi pha bóng tấn công của đội chủ nhà, không những thế còn tạo ra nhiều đợt phản công nhiều pha bóng nguy hiểm, nếu không có sự xuất sắc của thủ thành Hải Dương thì tỷ số đã được nâng lên cho đội khách. Tỷ số 2-0 được giữ nguyên khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, hai đội rời sân bằng những nụ cười, những cái bắt tay thể hiện tinh thần thể thao, giao lưu và hợp tác lâu dài.

 

Back To Top