Nhưng dường như các cẩu thủ mới được tuyển chọn của đội An ninh – Hậu Cần – Doanh Trại vẫn chưa quen với sân thể thao của BVHV nên đã chơi không thật sự tốt ở những giây phút tiếp theo của trận đấu, khi họ đã có rất nhiều cơ hội nhưng không thành bàn. Càng chơi càng hay, Những pha xử lý tinh tế của các cầu thủ Dược – Kế Toán – kế Hoạch – Chống Nhiễm Khuẩn đã mang lại thêm 4 bàn thắng nữa cho đội. Trong đó phải kể đến cú hat-trick của cầu thủ Huy Hùng, người được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.
Bị dẫn trước 2 bàn, khiến cho tâm lý của các cầu thủ áo xọc đỏ đen khá nặng nề và tỏ ra bế tắc. điều đó thể hiện rõ khi tới phút thứ 40 của trận đấu, lẽ ra tỷ số sẽ được rút ngắn xuống còn 1-3 nếu như cầu thủ Anh Tuấn tận dụng được pha sút phạt 11m.
Giành được 3 điểm ở trận đầu ra quân, Đội Dược – Kế Toán – kế Hoạch – Chống Nhiễm Khuẩn có khởi đầu thuận lợi ở mùa giải này.
Giải đấu sẽ được nghỉ ngơi 1 ngày và sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 5/9/2014 giữa hai đội bóng đến từ Khoa Khám Bệnh vs An ninh – Hậu cần – Doanh Trại.
Mời quí vị đến xem và cổ vũ.
Kết quả một số trận thuộc Giải đấu TDTT lập thành tích chào mừng kỷ niệm 4 năm thành lập Bệnh viện ĐK Hùng Vương 28/9/2010-28/09/2014:
Khoa Hồi Sức Cấp Cứu – Khoa Nội Nhi vs Khoa Ngoại – Sản: 4-0
Dược – Kế Toán – kế Hoạch – Chống Nhiễm Khuẩn vsAn ninh – Hậu cần – Doanh Trại: 5-1